Dịch vụ của chúng tôiGIẢI TRÍ

Công ty Firecoals đã và đang nghiên cứu việc ứng dụng công nghệ AR vào các trò chơi điện tử. Trò chơi sẽ lấy bối cảnh của thế giới thực và bổ sung các thêm các thông tin vào để tạo thành các trò chơi hấp dẫn. Thể loại game AR này sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ.

GIẢI TRÍ


Ứng dụng vào giáo dục

Ứng dụng vào giáo dục

Có thể tự tin khẳng định rằng đây sẽ là phương pháp học phổ biến trong tương lai gần. Người dùng chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng quét trang sách, một thế giới mô phỏng kiến thức bằng 3D được hiện lên giúp việc tưởng tượng, tiếp thu và tìm hiểu kiến thức trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Thêm vào đó giáo viên có thể tạo ra một bài giảng rất sinh động bằng cách kết hợp giữa tài liệu trên giấy với các mô phỏng 3D mà học sinh có thể tương tác.


Ứng dụng trong ngành kiến trúc bất động sản

Trong ngành kiến trúc, người dùng có thể tải diện tích sàn của họ lên, rồi trang trí với hàng loạt các mô hình nội thất. Đối với ngành bất động sản, ứng dụng công nghệ AR có thể giúp người dùng quét hình ảnh dự án trên giấy, lập tức mô phỏng 3D về dự án hiện lên. Khách hàng có thể tương tác, xem kết cấu từng ngôi nhà, thay đổi nội thất, trải nghiệm không gian của dự án.

Ứng dụng trong ngành kiến trúc bất động sản


Ứng dụng trong ngành bán lẻ

Ứng dụng trong ngành bán lẻ

Ứng dụng AR đem đến một hướng thể hiện mới cho catalog các nhà bán lẻ trực tuyến. Sử dụng ứng dụng AR cho phép bạn xem sản phẩm theo mọi góc độ, và có thể trình chiếu sản phẩm trong không gian ba chiều mà khách hàng mong muốn. Thêm vào đó khách hang có thể dùng điện thoại của mình để scan bao bì sản phẩm qua ứng dụng AR thông tin về sản phẩm, video về sản phẩm, các thành phần dinh dưỡng, liên kết với người bán sẽ hiện lên. Hoặc người dùng có thể trải nghiệm các game tương tác qua bao bì sản phẩm.


Change Theme Options


Change Color
Color Picker

Reset
Change Layout
Wide Boxed
Change Submenu Style
Change Pattern
Liên hệ với chúng tôi