Nội dung: Bộ sách tô màu gồm 10 bức tranh chủ đề thiếu nhi, con vật, cây cỏ, thiên nhiên, hoạt động vui chơi của trẻ em. Số trang: 28 trang gồm 10 bức tranh để các bé thỏa sức sáng tạo trong việc tô màu. NXB: NXB ĐHQG Hà Nội Giá bán: 119.000 vnđ

MagicBook là nền tảng giáo dục tương tác 4D đầu tiên tại Việt Nam, được phát triển bởi đội ngũ kĩ thuật của Firecoals.

MagicBook sử dụng công nghệ tương tác AR – Thực tế tăng cường nhằm mang lại một phương pháp học tập hoàn toàn mới, lấy sự tương tác, trải nghiệm làm trọng tâm.

MagicBook với nhiều chủ đề hấp dẫn, sẽ giúp học sinh tiếp thu kiến thức nhanh hơn, phát triển tư duy sáng tạo một cách tối đa và mang lại sự chủ động, hứng thú trong học tập cho trẻ.

 

Nội dung: Bộ sách tô màu gồm 10 bức tranh chủ đề thiếu nhi, con vật, cây cỏ, thiên nhiên, hoạt động vui chơi của trẻ em.

Số trang: 28 trang gồm 10 bức tranh để các bé thỏa sức sáng tạo trong việc tô màu.

NXB: NXB ĐHQG Hà Nộ

Giá bán: 119.000 vnđ

Nổi bật:

- Các bức tranh với chủ đề gần gũi, thân thiện với các bé như: trường học, vui chơi, thiên nhiên, động vật,… giúp các bé thỏa sức sáng tạo với các bức tranh đầy màu sắc.

- Ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường AR. Khi scan các bức tranh đã tô màu xong thì hình ảnh 3D của nhân vật trong tranh sẽ hiện ra tương ứng với màu sắc các bé đã tô một cách chân thực, sống động.

- Các bé có thể tương tác với các nhân vật trong tranh thông qua ứng dụng như: đá bóng, nghe tiếng nhạc, điều khiển báy bay, thả diều, tắm biển,…

- Khi tô hết 10 bức tranh trong sách, phụ huynh có thể tải lại các bức tranh này trong ứng dụng và in ra giấy A4 để các bé có thể tô màu lại với sự sáng tạo không giới hạn về màu sắc.

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

 

Magicbook Space: http://firecoals.com/San-pham-ct/Magicbook-Kham-pha-vu-tru-11.html 

Magicbook Animals: http://firecoals.com/San-pham-ct/Magicbook--The-Gioi-Dong-Vat-4D-4.html 

 

Liên hệ đặt mua ngay cho bé!

📱 Fanpage: fb.com/magicbook.firecoals

 Website: http://firecoals.com/

 Phone:  0869153348