Phụ huynh và các em học sinh thân mến! Với mong muốn đem lại cho các bé phương pháp học tập thật hấp dẫn và hiệu quả, chúng tôi đã nghiên cứu ra bộ sách tương tác thực tế 4D MagicBook. Bộ sách tương tác thực tế tăng cường 4D này sẽ mang đến cho bé những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Bộ sản phẩm sách và phần mềm MagicBook 4D là sản phẩm ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường AR vào lĩnh vực giáo dục. Tập 1 của bộ sách về chủ đề “Thế Giới Động Vật” bao gồm 30 loài vật trong tự nhiên.

Bằng việc tích hợp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay – Công nghệ tương tác thực tế AR, các bé sẽ được hòa mình vào không gian 4D thế giới động vật với những hình ảnh chân thực, không chỉ nhìn thấy mà các em còn có thể tương tác trực tiếp với các con vật. 

Ngoài ra, các em còn được rèn luyện trí nhớ qua một thử thách được tích hợp sẵn trong ứng dụng với tựa đề “Giải cứu động vật”. Thử thách này không những giúp bé luyện từ vựng và phát âm tiếng Anh mà còn giúp bé học cách yêu quý, bảo vệ các loài động vật.

Cuốn sách hứa hẹn là tài liệu bổ ích cho thầy cô, phụ huynh và các em trong việc học tập, góp phần đẩy nhanh công cuộc đổi mới giáo dục. Đặc biệt, cuốn sách được NXB Giáo Dục Việt Nam cấp phép lưu hành nên quý vị phụ huynh hoàn toàn yên tâm về nội dung và chất lượng cuốn sách.