Nội dung: Khám phá vũ trụ gồm kiến thức về Hệ mặt trời, các hành tinh, các hiện tượng thiên văn, sự hình thành vũ trụ, trạm không gian và các hoạt động của con người trong vũ trụ. Nội dung do Hội thiên văn Việt Nam hỗ trợ xuất bản và kiểm duyệt Số trang: 52 trang các chủ đề về: Hệ mặt trời, hành tinh, mặt trăng, các hiện tượng thiên văn, hoạt động của con người trong vũ trụ. NXB: NXB ĐHQG Hà Nội Giá bán: 249.000 vnđ

MagicBook là nền tảng giáo dục tương tác 4D đầu tiên tại Việt Nam, được phát triển bởi đội ngũ kĩ thuật của Firecoals.

MagicBook sử dụng công nghệ tương tác AR – Thực tế tăng cường nhằm mang lại một phương pháp học tập hoàn toàn mới, lấy sự tương tác, trải nghiệm làm trọng tâm.

MagicBook với nhiều chủ đề hấp dẫn, sẽ giúp học sinh tiếp thu kiến thức nhanh hơn, phát triển tư duy sáng tạo một cách tối đa và mang lại sự chủ động, hứng thú trong học tập cho trẻ.

 


 

Nội dung: Khám phá vũ trụ gồm kiến thức về Hệ mặt trời, các hành tinh, các hiện tượng thiên văn, sự hình thành vũ trụ, trạm không gian và các hoạt động của con người trong vũ trụ.

Nội dung do Hội thiên văn Việt Nam hỗ trợ xuất bản và kiểm duyệt

Số trang: 52 trang các chủ đề về: Hệ mặt trời, hành tinh, mặt trăng, các hiện tượng thiên văn, hoạt động của con người trong vũ trụ.

NXB: NXB ĐHQG Hà Nội

Giá bán: 249.000 vnđ

 

Magicbook Space - khám phá vũ trụ cùng bé

Nổi bật:

- Các bé có thể tương tác với các hành tinh trong hệ mặt trời:

+ Phóng to, thu nhỏ, thay đổi tốc độ quay, xem cấu tạo bên ngoài, bên trong của các hành tinh, điều khiển hoạt động của các vệ tinh.

+ Xem mô phỏng về các hiện tượng thiên văn như Nhật thực, Nguyệt thực, Lỗ đen vũ trụ, Sự hình thành vũ trụ, Thiên thạch và sao băng.

+ Tìm hiểu các hoạt động trong không gian của phi hành gia, trạm vũ trụ như Tàu con thoi, Phi thuyền, Tên lửa, Vệ tinh nhân tạo và tìm hiểu sự sống ngoài trái đất.

- Hỗ trợ học Tiếng Anh về chủ đề vũ trụ, thiên văn qua giọng đọc chuẩn.

- Các minigame về xây dựng hệ mặt trời và Thử tài trí nhớ sẽ giúp các bé ôn lại kiến thức đã học một cách hiệu quả nhất.

- Sách nhận được sự cố vấn chuyên môn của Hội thiên văn học trẻ Việt Nam.

Magicbook Space - khám phá vũ trụ cùng bé
Hướng dẫn sử dụng:

 

 

 

Magicbook Color: http://firecoals.com/San-pham-ct/MagicColor-The-gioi-quanh-em-10.html 

Magicbook Animals: http://firecoals.com/San-pham-ct/Magicbook--The-Gioi-Dong-Vat-4D-4.html 

 

Liên hệ đặt mua ngay cho bé!

📱 Fanpage: fb.com/magicbook.firecoals

 Website: http://firecoals.com/

 Phone:  0869153348