MagicBook là sản phẩm ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường AR vào lĩnh vực giáo dục. Tương tác trực tiếp với các con vật qua hình ảnh 4D chân thực, âm thanh sống động sẽ đem đến cho các bé yêu lợi ích tuyệt vời ra sao?

1. CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Với sức mạnh của công nghệ tương tác thực tế, các con vật sẽ được tái hiện lại một cách chân thực sinh động dưới dạng 4D. Giờ đây các bé được trải nghiệm, quan sát đặc biệt là tương tác và chơi đùa với chúng ngay tại nhà mà không phải đến sở thú nữa.

 

2. NỘI DUNG HẤP DẪN

Với 30 loài động vật khác nhau trong tự nhiên, từ những vật nuôi trong nhà cho đến các loài động vật thiên nhiên hoang dã, từ các con vật nhỏ bé cho đến chúa tể của muôn loài... Các bé tha hồ được phiêu lưu trong thế giới động vật đầy kỳ thú.

/Upload/News/d262dc7a-1b76-42e9-ae65-12571dd3e19a.jpg

3. HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Không chỉ chơi đùa, khám phá các loài vật, các bè còn được học tiếng anh xoay quanh chủ đề động vật. Các bé có thể nghe phát âm chuẩn của từ điển Oxford, luyện từ vựng, luyện phát âm qua thử thách "Giải cứu động vật".

 

4. KÍCH THÍCH TƯ DUY SÁNG TẠO

Với hình ảnh 4D chân thực và âm thanh sống động cùng việc tương tác trực tiếp với các con vật, MagicBook sẽ kích thích tư duy sáng tạo một cách tối đa đồng thời tăng cường khả năng quan sát, ghi nhớ, khơi dậy niềm đam mê đọc sách của bé.

/Upload/News/d0d3e897-8a4c-4c5c-b26f-24a843e2f8c9.jpg

5. AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

Bộ sản phẩm MagicBook đã được phê duyệt và cấp phép bởi NXB Giáo Dục Việt Nam, do vậy mà các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, và đặc biệt, vô cùng an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Sản phẩm Việt vì trí tuệ Việt.

 

6. KÍCH HOẠT MỘT LẦN, SỬ DỤNG MÃI MÃI

Chỉ cần kích hoạt một lần duy nhất cho ứng dụng là bạn có thể sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn muốn. Mua một lần, dùng thả ga.