Hành trình Tri thức Việt - Phát triển trí tuệ và giáo dục trẻ nhỏ với Sách thực tế ảo dành cho trẻ em cùng Magicbook

 

Magicbook chân thành cảm ơn VTC10 đã đồng hành cùng Magicbook để giới thiệu sách Magicbook - Sách thực tế ảo dành cho trẻ em đến với các quý phụ huynh và các bạn nhỏ.

Với sứ mệnh phát triển, ứng dụng công nghệ AR/VR hiện đại vào việc giáo dục trẻ em một cách hiệu quả, mới mẻ và đầy sáng tạo, Firecoals - Doanh nghiệp hàng đầu về ứng dụng công nghệ AR/VR đã nghiên cứu, phát triển không ngừng để mang đến cho các bạn trẻ những sản phẩm hữu ích.

Magicbook - Sách thực tế ảo cho trẻ em là sự lựa chọn hàng đầu dành cho trẻ. Tính đến nay, Firecoals đã phát triển hoàn thiện 3 dòng sản phẩm Magicbook:

- Magicbook Animals: Thế giới động vật với 30 con vật, giúp bé phát triển vốn từ vựng tiếng anh và kiến thức hiệu quả.

- Magicbook Space: Khám phá vũ trụ với những hiện tượng thiên nhiên, những hành tinh trong hệ mặt trời sẽ giúp bé tăng cường khả năng tiếng anh và sáng tạo của mình.

- Magicbook Color: Thế giới quanh em với 10 trang ảnh tô màu giúp bé phát triển khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng của mình.

 

Không những thế, Magicbook muốn phát triển hơn nữa với những sản phẩm chuyên sâu về giáo dục,ứng dụng giúp các bạn học sinh có thể tăng khả năng học và thực tế hóa những môn học "khó nhằn" như Lịch sử, Hóa học, Địa lý,...

Để trải nghiệm sản phẩm của Magicbook, các bạn có thể tham khảo thêm trên:

Fanpage: Facebook.com/Magicbook.firecoals hoặc Facebook.com/firecoals

☎️ Hotline để được tư vấn trực tiếp: 0869153348