Dịch vụ

AR TRONG TRUYỀN THÔNG - BÁN HÀNG

AR TRONG TRUYỀN THÔNG - BÁN HÀNG

AR đã thay đổi cuộc chơi trong tiếp thị và bán các sản phẩm công nghiệp, với các công ty nhận được lợi nhuận nhanh chóng từ các khoản đầu tư AR này. Một trong những phần thách thức nhất trong việc thuyết phục người mua sản phẩm của bạn là giúp họ hiểu và hình dung việc sử dụng nó trong tổ chức của họ. Lợi ích lớn nhất của thực tế tăng cường trong việc bán hàng là bạn có thể đưa ra một cái nhìn ba chiều về sản phẩm của mình trong thế giới thực mà người mua đã quen thuộc. Do đó AR rút ngắn chu kỳ bán hàng, giảm chi phí tiếp thị và hậu cần bán hàng cho doanh nghiệp.

AR TRONG KIẾN TRÚC - BĐS

Hầu như mọi đại lý và khách hàng đều vật lộn khi nhìn vào bản thiết kế của dự án. Công cụ thực tế tăng cường đặc biệt giúp giải quyết những vấn đề độc đáo. Chỉ với một nút chạm, khách hàng có thể tạo các mô hình thực tế với mọi góc của bất kỳ căn hộ nào họ quan tâm. Không cần rời khỏi văn phòng hoặc nhà, họ có thể duyệt, so sánh và phân tích căn hộ / nhà / văn phòng rất chi tiết. Hơn nữa, họ cũng có thể tương tác với nó trải nghiệm cảm giác gần như hiện tại.

AR TRONG KIẾN TRÚC - BĐS
AR TRONG SẢN XUẤT

AR TRONG SẢN XUẤT

Thực tế tăng cường (AR) được một số nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp đánh giá là rất quan trọng để tạo ra các nhà máy thông minh được hứa hẹn bởi Công nghiệp 4.0 (và IIoT). Chúng tôi tin rằng công nghệ thực tế tăng cường sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện năng suất, hiệu quả và an toàn trong sản xuất. Nó có thể giúp các nhà sản xuất theo nhiều cách:

  • Đào tạo an toàn hơn
  • Cải thiện việc bảo trì 
  • Thiết kề và phát triển sản phẩm hiệu quả

AR TRONG GIÁO DỤC

Chúng tôi cung cấp các giải pháp và sản phẩm sử dụng công nghệ AR trong giáo dục nhằm mang đến những bài học sinh động và hấp dẫn. Sản phẩm của chúng tôi giúp học sinh học và ghi nhớ thông tin dễ dàng hơn. Công nghệ AR được áp dụng vào nhiều môn học như Lịch sử, Địa lý, Hóa học, Sinh học, Khoa học - Công nghệ và Ngoại ngữ.

AR TRONG GIÁO DỤC