Giáo dục được coi là lĩnh vực then chốt đào tạo ra hệ thống nhân lực trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 đang lan rộng trên toàn thế giới. Với ứng dụng của một trong những công nghệ tân tiến nhất hiện nay, thực tế tăng cương, Magicbook giúp cho bé có cơ hội được hòa mình vào không gian 4D, phiêu lưu trong thế giới động vật đầy kỳ thú.

Bộ sản phẩm sách và phần mềm MagicBook 4D là sản phẩm ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường AR vào lĩnh vực giáo dục. Tập 1 của bộ sách về chủ đề “Thế Giới Động Vật” bao gồm 30 loài vật trong tự nhiên.

Bằng việc tích hợp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay – Công nghệ tương tác thực tế AR, các bé sẽ được hòa mình vào không gian 4D thế giới động vật với những hình ảnh chân thực, không chỉ nhìn thấy mà các em còn có thể tương tác trực tiếp với các con vật. 

Ngoài ra, các em còn được rèn luyện trí nhớ qua một thử thách được tích hợp sẵn trong ứng dụng với tựa đề “Giải cứu động vật”. Thử thách này không những giúp bé luyện từ vựng và phát âm tiếng Anh mà còn giúp bé học cách yêu quý, bảo vệ các loài động vật.

Cuốn sách hứa hẹn là tài liệu bổ ích cho thầy cô, phụ huynh và các em trong việc học tập, góp phần đẩy nhanh công cuộc đổi mới giáo dục. Đặc biệt, cuốn sách được NXB Giáo Dục Việt Nam cấp phép lưu hành nên quý vị phụ huynh hoàn toàn yên tâm về nội dung và chất lượng cuốn sách.